tag:blogger.com,1999:blog-8463914.post4750764646777832477..comments2024-03-29T00:52:18.789+13:00Comments on துளசிதளம்: சனிக்கிழமை ஸ்பெஷல்: கூட்டுதுளசி கோபால்http://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comBlogger21125tag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-39052695693355478552017-08-18T04:38:27.650+12:002017-08-18T04:38:27.650+12:00சுவையான குறிப்பு. சௌசௌ இங்கேயும் கிடைக்கிறது. செ...சுவையான குறிப்பு. சௌசௌ இங்கேயும் கிடைக்கிறது. செய்து பார்க்கிறேன். <br /><br />வெங்கட் நாகராஜ்https://www.blogger.com/profile/00203564361517978433noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-22106833696274025652017-08-13T14:43:48.827+12:002017-08-13T14:43:48.827+12:00வாங்க கீதமஞ்சரி.
உண்மையைச் சொன்னால்.... கடலைப் பர...வாங்க கீதமஞ்சரி.<br /><br />உண்மையைச் சொன்னால்.... கடலைப் பருப்பை விட பாசிப் பயறுதான் நல்லது. வயிற்றுக்குக் கேடு செய்யாதது! துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-19221134978621465082017-08-13T14:42:38.900+12:002017-08-13T14:42:38.900+12:00வாங்க மாதேவி.
நன்றி.வாங்க மாதேவி.<br /><br />நன்றி.துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-71031707235261211822017-08-13T14:41:40.484+12:002017-08-13T14:41:40.484+12:00வாங்க ரிஷான்.
கட்டாயம் தோல் சீவித்தான் ஆகணும். ...வாங்க ரிஷான்.<br /><br />கட்டாயம் தோல் சீவித்தான் ஆகணும். தடவிப் பார்த்தால் ரோமம் போல ஒன்னு கையில் நெருடும் சிலசமயம்.<br /> <br /><br />எரிசேரியில் தாராளமாய் சேர்க்கலாம். தேங்காயைக் கொஞ்சம் வறுத்து அரைச்சுக்கணும். துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-5605760001124722672017-08-13T14:38:50.860+12:002017-08-13T14:38:50.860+12:00@ துரை.
உங்களுக்காக பதிவில் ரெண்டு படம் சேர்த்து...@ துரை.<br /><br />உங்களுக்காக பதிவில் ரெண்டு படம் சேர்த்துருக்கேன் பாருங்க.<br /><br />20 மிளகாய்ன்னாலும் வெறும் 16 கிராம்தான். இதையா மாவு மில்லில் அரைச்சுக் கொடுப்பாங்க. குறைஞ்ச பட்சம் அரைக்கிலோ இல்லையோ? துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-20023909655103084932017-08-13T14:36:37.591+12:002017-08-13T14:36:37.591+12:00வாங்க ஜிஎம்பி ஐயா.
உங்க பழைய பதிவுகளில் மேரக்காய்...வாங்க ஜிஎம்பி ஐயா.<br /><br />உங்க பழைய பதிவுகளில் மேரக்காய் பற்றி எழுதி இருந்தது நினைவுக்கு வருது :-)துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-28144718040785100102017-08-13T14:35:32.881+12:002017-08-13T14:35:32.881+12:00வாங்க ராஜி.
கொஞ்சம் சுலப சமையல்தான் :-) வாங்க ராஜி.<br /><br />கொஞ்சம் சுலப சமையல்தான் :-) துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-45387084812374887562017-08-13T14:34:46.330+12:002017-08-13T14:34:46.330+12:00வாங்க கோமதி அரசு.
நீங்கள் சொல்லும் முறையிலும் செ...வாங்க கோமதி அரசு.<br /><br />நீங்கள் சொல்லும் முறையிலும் செய்வதுண்டு. எல்லாத்தையும் கொஞ்சம் வறுத்தரைச்சு செஞ்சுருவேன். அரைச்சுவிட்ட கூட்டு :-)துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-72916578229446864292017-08-13T14:32:56.808+12:002017-08-13T14:32:56.808+12:00வாங்க நெல்லைத் தமிழன்.
நான் இப்பெல்லாம் பூண்டு கொ...வாங்க நெல்லைத் தமிழன்.<br /><br />நான் இப்பெல்லாம் பூண்டு கொஞ்சம் அதிகமாத்தான் சமையலில் சேர்த்துக்கறேன். பல உடல் கண்டிஷன்களுக்கும் இது நல்ல மருந்து. இயற்கை வைத்தியம்தான்!<br /><br />பெருங்காயமும் விதிவிலக்கில்லையாக்கும் :-)துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-66382208930758960712017-08-13T11:56:42.742+12:002017-08-13T11:56:42.742+12:00சௌசௌ கூட்டு எனக்கு மிகவும் பிடிக்கும். பாசிப்பருப்...சௌசௌ கூட்டு எனக்கு மிகவும் பிடிக்கும். பாசிப்பருப்பில்தான் செய்வது வழக்கம். இம்முறை கடலைப்பருப்பு போட்டு செய்துபார்க்கிறேன். கூட்டுப்பொடியும் செய்துவைத்துக்கொள்கிறேன். படங்களோடு செய்முறை.. பசி தூண்டுகிறது. நன்றி டீச்சர். கீதமஞ்சரிhttps://www.blogger.com/profile/12555208553776107635noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-40791130154444343952017-08-13T02:11:30.817+12:002017-08-13T02:11:30.817+12:00சனி கிழமை என்றாலே ஸ்பெஷல்தான் :)
செளசெள இங்கும் ...சனி கிழமை என்றாலே ஸ்பெஷல்தான் :) <br /> செளசெள இங்கும் கிடைக்கும். மாதேவிhttps://www.blogger.com/profile/14847908040078217262noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-19408754289658197872017-08-13T00:40:21.524+12:002017-08-13T00:40:21.524+12:00சௌசௌவை மார்க்கெட்டில் பார்த்திருக்கிறேன். இதுவரை ச...சௌசௌவை மார்க்கெட்டில் பார்த்திருக்கிறேன். இதுவரை சாப்பிட்டதில்லை என்பதால் எடுத்து சமைத்துப் பார்க்க ஒரு தயக்கம். உங்கள் சமையல்குறிப்பை வைத்துக் கொண்டு செய்து பார்க்க வேண்டும். நன்றி டீச்சர். ரெண்டு சந்தேகங்கள்.<br />தோலை சீவ வேண்டுமா?<br />இது கொண்டு எரிசேரி செய்யாம்பற்றுமோ?<br /><br />எம்.ரிஷான் ஷெரீப்https://www.blogger.com/profile/12992346095848086312noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-43834391139514681342017-08-13T00:11:44.719+12:002017-08-13T00:11:44.719+12:00
பத்திருவது மிளகாய் எல்லாம் மாவு மில்லில் தான் அரை...<br />பத்திருவது மிளகாய் எல்லாம் மாவு மில்லில் தான் அரைச்சுப் பாத்திருக்கேன்.msuzhihttps://www.blogger.com/profile/11444455151351707241noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-91459227268272811072017-08-12T22:57:15.592+12:002017-08-12T22:57:15.592+12:00
சீமைக் கத்தரி சௌசௌ என்றெல்லாம் அறியப்படுமிந்தக்கா...<br />சீமைக் கத்தரி சௌசௌ என்றெல்லாம் அறியப்படுமிந்தக்காயை நீலகிரியில் மேரக்காய் என்பார்கள் இதை வைத்துக் கூட்டு செய்வது அடிக்கடி எங்கள் வீட்டில் உண்டு G.M Balasubramaniamhttps://www.blogger.com/profile/00993563900465802162noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-63872559211912758982017-08-12T21:34:45.235+12:002017-08-12T21:34:45.235+12:00செய்து பாஅர்க்குறேண்செய்து பாஅர்க்குறேண்ராஜிhttps://www.blogger.com/profile/00844371623775243953noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-89406504674275101942017-08-12T16:44:45.700+12:002017-08-12T16:44:45.700+12:00வித்தியாசமான கூட்டு. செய்து விடுவோம்.
கடலைப்பருப்...வித்தியாசமான கூட்டு. செய்து விடுவோம்.<br /><br />கடலைப்பருப்பு, சீரகம், தேங்காய், காரம் வேண்டுமென்றால் மிளாகாய், அல்லது பச்சைமிளகாய் அவ்வளவுதான் கூட்டில் சேர்க்கும் பொருட்கள்.<br />தேங்காய்பூவுடன் சீரகம், ஒரு பல் பூண்டு, சின்ன வெங்காயம் இரண்டு, மிளகாய், அல்லது பச்சை மிளகாய் அரைத்துக் கொள்வோம். <br /><br />நீங்கள் சொன்ன கூட்டுப்பொடி சேர்த்து வைத்துக் கொள்கிறேன்.கோமதி அரசுhttps://www.blogger.com/profile/06638939496278045562noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-74512708169886421282017-08-12T14:25:40.357+12:002017-08-12T14:25:40.357+12:00வாங்க ஸ்ரீராம்.
எவ்வளவுக்கெவ்வளவு வேலையைக் குறைக...வாங்க ஸ்ரீராம்.<br /><br />எவ்வளவுக்கெவ்வளவு வேலையைக் குறைக்க முடியுமோ அதுக்கான உபாயம் தானே கண்டுபிடிச்சுட மாட்டோமா? :-)துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-66106776733804601552017-08-12T14:24:02.214+12:002017-08-12T14:24:02.214+12:00வாங்க துரை.
ஹாஹா..... அந்த மிளகாய்க் கணக்கு, கூ...வாங்க துரை.<br /><br />ஹாஹா..... அந்த மிளகாய்க் கணக்கு, கூட்டுப்பொடி செஞ்சு வச்சுக்கறதுக்கு! அரைச்சு வச்ச பொடி அத்தனையுமா போடுவீங்க? ஒரு ஒன்னரை டீஸ்பூந்தானே? :-)<br /><br />இதுலே மிளகாய் சேர்த்தால், தாளிக்கும்போது போடும் மிளகாய்த்தூள் தேவை இருக்காது. <br /><br />எதோ.... பார்த்துச் செய்யுங்க. :-) துளசி கோபால்https://www.blogger.com/profile/03473664724460253322noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-46610546941570638602017-08-12T14:01:30.911+12:002017-08-12T14:01:30.911+12:00நல்ல செய்முறை. பூண்டு தவிர மற்ற எல்லாம் ஓகே. அதுக்...நல்ல செய்முறை. பூண்டு தவிர மற்ற எல்லாம் ஓகே. அதுக்கும் பதிலா கொஞ்சம் பெருங்காயம் சேர்த்தால் ஆச்சு.<br /><br />நானும் காரத்தைத் தவிர்க்கணும்னு பார்த்தா, காரம் இல்லாம சாப்பாடு வேண்டியிருக்கறதில்லை.நெல்லைத் தமிழன்https://www.blogger.com/profile/15114351069493775732noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-53975285359443737452017-08-12T13:34:22.033+12:002017-08-12T13:34:22.033+12:00கூட்டுப்பொடி நல்ல ஐடியா.கூட்டுப்பொடி நல்ல ஐடியா.ஸ்ரீராம்.https://www.blogger.com/profile/10441760259159790486noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8463914.post-56968837506912666432017-08-12T13:09:13.049+12:002017-08-12T13:09:13.049+12:00reads and looks delicious.
கடைசியில சொன்னீங்களே பத...reads and looks delicious.<br />கடைசியில சொன்னீங்களே பத்திருவது மிளகாயணு - ஷாக்காயிட்டேன்.msuzhihttps://www.blogger.com/profile/11444455151351707241noreply@blogger.com